fbpx

Ra biển để hiểu nhau, yêu nhau và hướng về tương lai thịnh vượng ... 

BIỂN HẢI TIẾN - HÀ NỘI

RỪNG NAM CÁT TIÊN - SÀI GÒN 

Thứ 7 & Chủ nhật - 26 & 27/10/2019 

GIA ĐÌNH HỒN NHIÊN

Biển Bình Châu - Biển Hải Tiến

Cha mẹ thường khuyên con học giỏi, đậu đại học, kiếm việc làm tốt, một con đường rất an toàn, ổn định, nhưng khó mà giàu có. 

GIA ĐÌNH HỒN NHIÊN-BIỂN sẽ mang lại những hoạt động mà qua đó bé hiểu được tư duy thịnh vượng, kỷ luật tài chính, giá trị của sức lao động, lòng trắc ẩn, thương lượng & trao đổi hàng hoá ... Từ đó, bé có nhận thức rõ ràng về giá trị thật của tiền thì sau này nếu bé thích giàu, bé sẽ làm giàu một cách chân chính và sẽ rất tốt bụng, sẳn sàng chia sẻ sự thịnh vượng của mình vì lợi ích cộng đồng

Ý NGHĨA CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 Đây không phải là chương trình du lịch nghỉ dưỡng, mà là khoá học "đào tạo bằng trải nghiệm", hay nói chính xác hơn là "học bằng tiềm thức". Học viên sẽ không nghe giảng lý thuyết, cũng không có thi cử, chỉ có hoạt động chơi đùa, nhưng qua đó, học viên "transform = biến đổi" từ nhận thức cho đến hành vi.

Học viên hiểu được giá trị của tinh thần hợp tác, tình đồng đội, lòng nhân ái, sức lao động, việc sáng tạo sản phẩm, quá trình thương lượng và trao đổi hàng hoá. Học viên thực hành kỹ năng làm việc nhóm, lập kế hoạch chiến lược, giao tiếp hiệu quả, giải quyết vấn đề, thương lượng ... 

Sau khoá học, nhiều bé thay đổi hoàn toàn từ nhút nhát, thụ động thành năng động, hoạt bát. Nhiều phụ huynh ngạc nhiên trước sự sáng tạo và năng lượng dồi dào của con. Nhiều phụ huynh hiểu con nhiểu hơn, và tình cảm gia đình gắn bó hơn. Nhiều cặp vợ chồng hiểu nhau hơn, tha thứ cho nhau, làm lành, thậm chí có cặp xé giấy tờ ly dị ... 

Đây là chương trình giáo dục đột phá dựa trên những nguyên lý khoa học não bộ, tâm lý và giáo dục tiên tiến dựa trên kết quả nghiên cứu của những viện nghiên cứu uy tín trên thế giới như trường ĐH British Columbia, Viện Hàn Lâm Nhi Khoa Hoa Kỳ ...

HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Học sơ cấp cứu 

Cha Mẹ & con sẽ học sơ cấp cứu cùng bác sỹ. Ở Mỹ đã từng có trẻ 3 tuổi cứu sống Mẹ mình nhờ biết sơ cấp cứu. Hãy tin rằng con bạn không thua kém gì trẻ em Mỹ.

Dựng lều, ngủ lều

Khi cùng con dựng lều, rồi ngủ trong "thành quả công sức của mình", bạn sẽ không ngờ nổi cái hạnh phúc này nó quý giá và khó quên đến mức nào đâu.

Game liên hoàn

Các game liên hoàn sẽ giúp bé hiểu được quá trình sáng tạo sản phẩm, thương lượng trao đổi hàng hoá, kỹ năng giao tiếp, tinh thần hợp tác, giá trị của sức lao động ...

Tiệc nướng hải sản

"Vô thương bất phú" cũng đồng nghĩa kinh doanh thì mới giàu có, và người giàu có thì phải biết hưởng thụ thành quả lao động của mình một cách lành mạnh :-)

Leo núi, hang động

Hoạt động leo núi, khám phá hang động giúp bé hiểu được giới hạn sức khoẻ, ý chí, và giúp bé rèn luyện ý chí, nghị lực.

Thi sáng tạo

Sáng tạo là điều vô cùng cần thiết cho mọi hoạt động của đời sống, từ học hành cho đến làm việc, và nhất là trong kinh doanh.

Đốt lửa trại

Ngọn lửa ấm cúng bập bùng trên bờ biển sẽ giúp người ta cảm thấy gần nhau hơn, cởi mở tâm sự hơn, thổ lộ rõ ràng, rồi hiểu nhau hơn.

Đón bình minh

Muốn thành công thì phải có kỷ luật cá nhân, thức dậy sớm đón bình bằng tập thể dục là điều mà đa số doanh nhân thành đạt đều làm đều đặn.

Bạn còn chờ gì nữa?

Con tự lập, tự tin, hoạt bát, năng động hơn 

Nhiều phụ huynh đã vỡ oà, trào nước mắt khi thấy con toả sáng trong các hoạt động, khi con tham gia và làm những điều mà họ không ngờ là con có khả năng

Con sáng tạo, thông minh, sắc bén, hợp tác

Khi về nhà, họ thêm ngạc nhiên về sự trưởng thành của bé, hợp tác với Ba Mẹ, tự giác học hành, giúp đỡ ông bà... Kết quả học tập thay đổi tích cực, không khí gia đình vui vẻ hẳn lên.

Cha mẹ hiểu con, hiểu nhau hơn

Chỉ khi người ta cùng trải qua những cung bậc tình cảm cao độ của những trải nghiệm "cực hạn" người ta mới có thể hiểu nhau một cách thấu đáo. Tình yêu của họ trở nên sâu đậm và bền chặt.

Gia đình gắn bó, thương yêu nhau hơn

Khi cùng nhau trong mọi hoạt động suốt 48 giờ, sự thấu hiểu được hình thành và củng cố, từ đó họ cảm thấy yêu nhau và gắn bó với nhau hơn rất nhiều.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 1. Trẻ mấy tuổi thì tham gia được?  -- Trẻ trên tử 3 tuổi trở lên.
 2. Người già có tham gia được không? -- Rất khuyến khích vì Ông Bà là nguồn kinh nghiệm sống dồi dào mà trẻ có thể học hỏi và noi gương.
 3. Tôi không ở ngay Hà Nội, Sài Gòn, có tham gia được không? -- Phụ huynh từ các tỉnh có thể đến Sài Gòn, Hà Nội để tham gia, và được gỉam 10% học phí để giúp chi phí di chuyển.
 4. Các hoạt động có quá sức của trẻ không? -- Không bao giờ, bạn sẽ rất ngạc nhiên về khả năng và nguồn năng lượng vô tận của con.
 5. Con tôi rất ghét hoạt động, liệu nó có chịu tham gia không? -- Chưa có bé nào không "hào hứng" tham gia các hoạt động trong chương trình.
 6. Nếu đến gần ngày con tôi bị bệnh hoặc tôi bận việc nhà thì tôi có cancel được không? -- Nếu bạn quyết định không tham gia trong vòng 2 tuần trước ngày đi, bạn chỉ được bảo lưu 50% để đi lần sau.
 7. Nếu tôi quyết định cancel trước 2 tuần thì sao? -- Bạn sẽ được bảo lưu 100% học phí để tham gia lần sau. Không có chính sách hoàn trả học phí vì bất cứ lý do nào.
 8. Tôi không có con, tôi đi một mình có được không? -- Dạ không, chương trình chỉ nhận người có trẻ em đi cùng, dù cho đó là trẻ con hàng xóm, con bạn bè, học sinh của mình ... và bạn có trách nhiệm với bé thay cha mẹ trong suốt chuyến đi.
 9. Ra thiên nhiên như vậy có an toàn không? -- Thiên nhiên hoặc đường phố đều có những nguy hiểm và rủi ro nhất định, vì vậy chương trình giới hạn trẻ em 3 tuổi trở lên. Ngoài ra, chương trình có sự tham gia của bác sỹ trong suốt chuyến đi, và có mua bảo hiểm cho tất cả học viên.
 10. Học phí bao gồm những gì? -- Học phí bao gồm: tiền xe, thức ăn, nước uống, dịch vụ du lịch, học cụ cho các hoạt động, bảo hiểm, nhà hàng, phí bác sỹ ...
 11. Tôi phải trả thêm phụ thu hay phí nào khác không? -- Dạ không, tất cả các chi phí đã nằm trong học phí.
 12. Tôi nên tặng tip/bo cho nhân viên & CTV là bao nhiêu? -- Nội quy của chương trình nghiêm cấm nhân viên/CTV nhận tiền tip/bo, không có ngoại lệ. Họ phục vụ vì ý nghĩa và mục đích cao đẹp của chương trình, và làm việc hết mình vì giá trị của bản thân, không vì tiền típ/bo.
 13. Nếu tôi có thắc mắc thì hỏi ai? -- Vui lòng liên hệ Hotline 090 666 7734 hoặc email info@bancuabe.org.
 14. Tôi đến thăm văn phòng công ty có được không? -- Xin mời đến 8J Trần Hữu Trang, Phú Nhuận, Sài Gòn.

 CẢM NGHĨ CỦA HỌC VIÊN

 • Copyright 2018 (c) Bạn Của Bé - All Rights Reserved
 • 8J Trần Hữu Trang, Phú Nhuận, Sài Gòn - Vietnam
 • 090 666 7734 - info@bancuabe.org

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.