fbpx

Vô rừng để hiểu nhau, yêu nhau và gắn kết gia đình ...

BIỂN HẢI TIẾN - HÀ NỘI

RỪNG NAM CÁT TIÊN - SÀI GÒN

Thứ 7 & chủ nhật - 26 & 27.10.2019

GIA ĐÌNH HỒN NHIÊN

Nam Cát Tiên - Cúc Phương

Cha Mẹ thường lo lắng cho con đến mức không còn nhìn thấy thế mạnh và tài năng của con.

GIA ĐÌNH HỒN NHIÊN-RỪNG sẽ mang lại môi trường cho bé được thử thách, từ đó hiểu rõ về mình hơn. Bé cảm nhận thiên nhiên, từ đó hình thành ý thức bảo vệ môi trường, yêu thương muôn loài, không mua bán/trao đổi động vật hoang dã. Bé hiểu được kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần đồng đội, phát triển kỹ năng giao tiếp và gỉải quyết vấn đề. Nhất là bé cảm nhận tình thương của Cha Mẹ sâu sắc, bé trưởng thành và tự lập hơn.

Ý NGHĨA CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 Đây không phải là chương trình du lịch nghỉ dưỡng, mà là khoá học "đào tạo bằng trải nghiệm", hay nói chính xác hơn là "học bằng tiềm thức". Học viên sẽ không nghe giảng lý thuyết, cũng không có thi cử, chỉ có hoạt động chơi đùa, nhưng qua đó, học viên "transform = biến đổi" từ nhận thức cho đến hành vi.

Qua các hoạt động của chương trình, bé hiểu được giá trị của tinh thần hợp tác, tình đồng đội, tình thương và sự hy sinh của Cha Mẹ. Bé học được giao tiếp hiệu quả, giải quyết vấn đề, thương lượng ... Bé cảm nhận sự tuyệt vời của thiên nhiên xinh đẹp, từ đó bé hình thành tình yêu thương muôn loài, có ý thức bảo vệ môi trường, không mua bán, trao đổi động vật hoang dã.

Sau khoá học, nhiều bé thay đổi hoàn toàn từ nhút nhát, thụ động thành năng động, hoạt bát. Nhiều phụ huynh ngạc nhiên trước sự sáng tạo và năng lượng dồi dào của con. Nhiều phụ huynh hiểu con nhiểu hơn, và tình cảm gia đình gắn bó hơn. Nhiều cặp vợ chồng hiểu nhau hơn, tha thứ cho nhau, làm lành, thậm chí có cặp xé giấy tờ ly dị ... 

Đây là chương trình giáo dục đột phá dựa trên những nguyên lý khoa học não bộ, tâm lý và giáo dục tiên tiến dựa trên kết quả nghiên cứu của những viện nghiên cứu uy tín trên thế giới như trường ĐH British Columbia, Viện Hàn Lâm Nhi Khoa Hoa Kỳ ...

HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Học sơ cấp cứu 

Cha Mẹ & con sẽ học sơ cấp cứu cùng bác sỹ. Ở Mỹ đã từng có trẻ 3 tuổi cứu sống Mẹ mình nhờ biết sơ cấp cứu. Hãy tin rằng con bạn không thua kém gì trẻ em Mỹ.

Dựng lều, ngủ lều

Khi cùng con dựng lều, rồi ngủ trong "thành quả công sức của mình", bạn sẽ không ngờ nổi cái hạnh phúc này nó quý giá và khó quên đến mức nào đâu.

Game liên hoàn

Các game liên hoàn sẽ giúp bé hiểu được tình thương và sự hy sinh của Cha Mẹ, kỹ năng làm việc nhóm, hiểu được giới hạn  cũng như sức mạnh tiềm ẩn của bản thân

Nướng cơm lam

Đào lò, nấu củi, nướng cơm lam, nướng thịt ... là những việc rất vui. Ngày xưa những việc này tầm thường, nhưng thời nay chúng là cơ hội để hưởng thụ cuộc sống và học kỹ năng giải quyết vấn đề

Đi bộ xuyên rừng

Bạn sẽ không thể ngờ đến sự xông xáo và tràn đầy năng lượng của con khi tham gia hoạt động này. Thiên nhiên là món quà tuyệt vời nhất dành cho chúng ta, nhất là trẻ em

Xem thú ăn đêm

Rừng khuya tối mịt, xe tải mui trần ... Thử thách để đối diện với nỗi sợ một cách an toàn. Rất thú vị khi nhìn thấy thú rừng, nhưng tuyệt vời hơn là nhận thức được sức mạnh tinh thần của bản thân

Đốt lửa trại

Ngọn lửa ấm cúng bập bùng trong rừng đêm sẽ giúp người ta cảm thấy gần nhau hơn, cởi mở tâm sự hơn, thổ lộ rõ ràng, rồi hiểu nhau hơn. 

Nghỉ trưa bên suối

Thiên nhiên hùng vĩ và ngọt ngào. Cảnh đẹp, không khí trong lành, đồng đội cởi mở và sẵn lòng giúp đỡ lẫn nhau. Những tiếng cười bên suối là kỷ niệm khó quên

Bạn còn chờ gì nữa?

Con tự lập, tự tin, hoạt bát, năng động hơn 

Nhiều phụ huynh đã vỡ oà, trào nước mắt khi thấy con toả sáng trong các hoạt động, khi con tham gia và làm những điều mà họ không ngờ là con có khả năng

Con sáng tạo, thông minh, sắc bén, hợp tác

Khi về nhà, họ thêm ngạc nhiên về sự trưởng thành của bé, hợp tác với Ba Mẹ, tự giác học hành, giúp đỡ ông bà... Kết quả học tập thay đổi tích cực, không khí gia đình vui vẻ hẳn lên.

Cha mẹ hiểu con, hiểu nhau hơn

Chỉ khi người ta cùng trải qua những cung bậc tình cảm cao độ của những trải nghiệm "cực hạn" người ta mới có thể hiểu nhau một cách thấu đáo. Tình yêu của họ trở nên sâu đậm và bền chặt.

Gia đình gắn bó, thương yêu nhau hơn

Khi cùng nhau trong mọi hoạt động suốt 48 giờ, sự thấu hiểu được hình thành và củng cố, từ đó họ cảm thấy yêu nhau và gắn bó với nhau hơn rất nhiều.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 1. Trẻ mấy tuổi thì tham gia được?  -- Trẻ trên tử 3 tuổi trở lên.
 2. Người già có tham gia được không? -- Rất khuyến khích vì Ông Bà là nguồn kinh nghiệm sống dồi dào mà trẻ có thể học hỏi và noi gương.
 3. Tôi không ở ngay Hà Nội, Sài Gòn, có tham gia được không? -- Phụ huynh từ các tỉnh có thể đến Sài Gòn, Hà Nội để tham gia, và được gỉam 10% học phí để giúp chi phí di chuyển.
 4. Các hoạt động có quá sức của trẻ không? -- Không bao giờ, bạn sẽ rất ngạc nhiên về khả năng và nguồn năng lượng vô tận của con.
 5. Con tôi rất ghét hoạt động, liệu nó có chịu tham gia không? -- Chưa có bé nào không "hào hứng" tham gia các hoạt động trong chương trình.
 6. Nếu đến gần ngày con tôi bị bệnh hoặc tôi bận việc nhà thì tôi có cancel được không? -- Nếu bạn quyết định không tham gia trong vòng 2 tuần trước ngày đi, bạn chỉ được bảo lưu 50% để đi lần sau. 
 7. Nếu tôi quyết định cancel trước 2 tuần thì sao? -- Bạn sẽ được bảo lưu 100% học phí để tham gia lần sau. Không có chính sách hoàn trả học phí vì bất cứ lý do nào. Bạn cần gửi EMAIL THÔNG BÁO đến info@bancuabe.org 2 tuần trước ngày khởi hành. 
 8. Tôi không có con, tôi đi một mình có được không? -- Dạ không, chương trình chỉ nhận người có trẻ em đi cùng, dù cho đó là trẻ con hàng xóm, con bạn bè, học sinh của mình ... và bạn có trách nhiệm với bé thay cha mẹ trong suốt chuyến đi.
 9. Ra thiên nhiên như vậy có an toàn không? -- Thiên nhiên hoặc đường phố đều có những nguy hiểm và rủi ro nhất định, vì vậy chương trình giới hạn trẻ em 3 tuổi trở lên. Ngoài ra, chương trình có sự tham gia của bác sỹ trong suốt chuyến đi, và có mua bảo hiểm cho tất cả học viên.
 10. Học phí bao gồm những gì? -- Học phí bao gồm: tiền xe, thức ăn, nước uống, dịch vụ du lịch, học cụ cho các hoạt động, bảo hiểm, nhà hàng, phí bác sỹ ...
 11. Tôi phải trả thêm phụ thu hay phí nào khác không? -- Dạ không, tất cả các chi phí đã nằm trong học phí.
 12. Tôi nên tặng tiền tip/ tiền bo cho nhân viên & CTV là bao nhiêu? -- Nội quy của chương trình nghiêm cấm nhân viên/CTV nhận tiền tip/bo, không có ngoại lệ. Họ phục vụ vì ý nghĩa và mục đích cao đẹp của chương trình, và làm việc hết mình vì giá trị của bản thân, không vì tiền típ/bo, và họ được trả lương xứng đáng rồi nên không cần đến tip/bo. 
 13. Nếu tôi có thắc mắc thì hỏi ai? -- Vui lòng liên hệ Hotline 090 666 7734 hoặc email info@bancuabe.org.
 14. Tôi đến thăm văn phòng công ty có được không? -- Xin mời đến 8J Trần Hữu Trang, Phú Nhuận, Sài Gòn.

 CẢM NGHĨ CỦA HỌC VIÊN

 • Copyright 2018 (c) Bạn Của Bé - All Rights Reserved
 • 8J Trần Hữu Trang, Phú Nhuận, Sài Gòn - Vietnam
 • 090 666 7734 - info@bancuabe.org

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.