fbpx

Bạn có muốn teen của mình có đời sống tình cảm lành mạnh ... 

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Bàn về tình yêu

Quan điểm về tình yêu, theo truyền thống, trong thơ ca, và theo khoa học.  Sự tiến triển tình cảm theo các giai đoạn, và điều cần biết để có trải nghiệm tình yêu tuyệt đẹp.

Hiểu về quan hệ & sống thử

Điều gì tạo ra mối quan hệ tốt đẹp và bền vững. Điều cần biết để tránh tổn thương từ mối quan hệ tình cảm. Hiểu biết về sống thử để tránh tổn thương và nuối tiếc.

5 ngôn ngữ yêu thương

Những phương pháp để bày tỏ tình cảm cho nhau. Các phong cách trao & nhận yêu thương để hiểu nhau, và để giúp tình cảm thăng hoa, phát triển và lâu bền.

4 phong cách gắn bó

Hiểu phong cách gắn bó của bản thân và đối phương, từ đó đi đến quyết định & lựa chọn hợp lý trong cách hành xử hằng ngày, nhằm giúp tránh hiểu lầm, xung đột, thậm chí tổn thương.

Đàn ông, đàn bà

Xã hội hiện đại kêu gọi sự bình đẳng giới không có nghĩa là từ chối sự khác biệt về tính cách và tình cảm của 2 giới. Để đạt được sự thấu hiểu, đôi bên cần hiểu và tôn trọng những đặc điểm về giới tính.

Hôn nhân bền vững

Hôn nhân hạnh phúc và bền vững không phải là tự nhiên, càng không phải là ngẫu nhiên, mà là quá trình xây dựng và gìn giữ công phu từ cả 2 phía dựa trên những nguyên lý và thang giá trị nhất định.

CÁC HẠNG VÉ

V.I.P - 4,890,000đ

  • Tặng 4 buổi học cùng chuyên gia trị giá 5,000,000đ
  • Tặng 1 tháng tư vấn cá nhân trị giá 10,000,000đ
  • Tặng sách Cha Mẹ Độc Hại

PHỔ THÔNG - 550,000đ

  • Tặng 4 buổi học cùng chuyên gia trị giá 5,000,000đ
  • Tặng 1 vé tham gia khoá tư vấn trị giá 2,000,000đ

GOLD - 1,890,000đ

  • Tặng 4 buổi học cùng chuyên gia trị giá 5,000,000đ
  • Tặng 1/2 tháng tư vấn cá nhân trị giá 5,000,000đ
  • Tặng sách Cha Mẹ Độc Hại

MIỄN PHÍ - 0đ

  • Tặng 4 buổi học cùng chuyên gia trị giá 5,000,000đ

CẢM NGHĨ PHỤ HUYNH

VỀ TÁC GIẢ ...

Tôi may mắn được tốt nghiệp bằng cử nhân chính trị học, quản trị kinh doanh và thạc sỹ chính sách công từ trường đại học University of California, Berkeley, là một trong những trường nổi tiếng nhất của Hoa Kỳ, và đã từng làm việc với vai trò cố vấn chính sách của Project Vietnam thuộc Viện Hàn Lâm Nhi Khoa Hoa Kỳ.   

Tôi thương trẻ em vô bờ bến, cho nên từ năm 2011 tôi đã dành trọn tâm huyết để đi khắp mọi miền trên đất nước Việt Nam để trình bày khoá học hấp dẫn mang tên “Kỷ luật không nước mắt” cũng như các chuyên đề khác về kỹ năng nuôi dạy con dựa trên thông tin khoa học từ những viện nghiên cứu uy tín tầm cỡ quốc tế. Tôi là tác gỉa chính thức của "Kỷ luật không nước mắt". 

Các khoá học này là món quà ý nghĩa mà tôi xin kính tặng các cha mẹ với hy vọng giúp quý vị thay đổi phương hướng giáo dục con để giúp bản thân quý vị an nhàn hơn, con sẽ phát triển tốt hơn, gia đình sẽ hạnh phúc hơn ... và từ đó dân tộc ta phát triển va trường tồn.

Đã có hơn 50.000 phụ huynh tham dự các khoá học về phương pháp nuôi dạy con do tôi trình bày tại hội trường, hơn 500,000 phụ huynh tham khảo trên mạng, … trong đó đại đa số đã áp dụng thành công.

Hàng ngàn người Việt Nam đã thành công, hàng triệu người trên thế giới cũng đã thành công. Tôi tin quý vị cũng sẽ thành công. 

Copyright 2014 (c) All Rights Reserved
Privacy Policy - Disclaimer - Terms of Service

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.